สินค้า > อุปกรณ์กำจัดและกรองฝุ่น > Air Shower > ผลงาน Air Shower
air shower
air shower
คลีนเบนช์

sale1@csc-biz.com
TEL: 081-347-8037

ตัวอย่างผลงานแอร์ชาวเวอร์
Example of our Air Shower

ลูกค้าของเรามีหลายสายงาน ส่วนใหญ่จะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ กับผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร และของใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งจำเป็นต้องใส่ใจในเรื่องของความสะอาด ห้ามมิให้มีสิ่งปนเปื้อน มิฉะนั้น อาจส่งผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค และทำให้ผู้ผลิตเสียชื่อเสียงได้ ดังนั้น ผู้ผลิตเองก็จะระมัดระวังเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ภายในกระบวนการผลิตของตนเอง ไปจนถึงสิ่งปนเปื้อนที่อาจติดมากับบรรจุภัณฑ์, วัตถุดิบ ฯลฯ ด้วย เมื่อเราทำมาตรการป้องกันสิ่งปนเปื้อนอย่างสุดความสามารถแล้ว เราก็จะได้มั่นใจในตัวสินค้าของเรา และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ
ภาพตัวอย่างการทำงานของเรา

Air Shower แบบต่างๆแอร์ชาวเวอร์ชนิดที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับหนึ่ง ได้แก่ แอร์ชาวเวอร์แบบมาตรฐานสำหรับเข้าได้ทีละคน


สำหรับหน้างานที่มีจำนวนพนักงานมาก มักสั่งแบบยาวต่อกันหลายตอน เพื่อให้เข้าได้ทีละหลายๆคน ซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้เป็นเท่าตัว

รุ่นที่พื้นเป็นตะแกรงจะช่วยดูดฝุ่นออกจากห้องได้ดียิ่งขึ้น เป็นการลดฝุ่นที่จะตกค้างอยู่ภายในห้อง ซึ่งอาจฟุ้งกระจายขึ้นมา กลายเป็นปัญหาภายหลังได้
และยิ่งถ้าทำหลังคาเป็นแบบปล่อยลมอ่อนๆ จะยิ่งช่วยกำจัดฝุ่นออกจากห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

แบบประตูพลาสติกเลื่อนขึ้นลง (Sheet Shutter) สำหรับหน้างานที่ต้องการประหยัดพื้นที่ เพราะไม่ต้องเผื่อพื้นที่ไว้สำหรับเปิดบานประตู ที่ญี่ปุ่นเป็นที่นิยมกันมาก โดยเฉพาะแอร์ชาวเวอร์ขนาดใหญ่ สำหรับรถเข็นหรือรถฟอล์คลิฟต์

*ภาพนี้เป็นภาพแอร์ชาวเวอร์ที่ญี่ปุ่น

E-mail: sale1@csc-biz.com
Tel: 081-347-8037, 086-031-9898


จำหน่ายแอร์ชาวเวอร์

return to top